Ngày đóng lon:
Có đến hơn 10,000 nhân viên trong đội ngũ sản xuất tại nhà máy của chúng tôi - mỗi người đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh nhằm đảm bảo các sản phẩm đạt được chất lượng cao nhất.
Bạn có biết, nhiệt độ quá cao có thể phá hủy các dưỡng chất tự nhiên (các amino acid thiết yếu có trong đạm sữa). Vì vậy, Friso luôn duy trì mức nhiệt độ thấp lý tưởng trong quá trình chuyển hóa sữa tươi thành bột sữa, nhờ đó đảm bảo các chất dinh dưỡng tự nhiên sẽ luôn được bảo toàn nhiều nhất.
Chúng tôi tin rằng sữa chỉ nên được qua một lần xử lý nhiệt, bởi các chất dinh dưỡng tự nhiên sẽ mất đi nếu xử lý nhiều lần. Quy trình xử lý nhiệt chỉ một lần giúp bảo toàn cấu trúc của các chất dinh dưỡng tự nhiên trong đạm sữa.